Dự thảo Nghị quyết về Kế hoạch cơ cấu lại nền kinh tế giai đoạn 2021 - 2025 (Dự thảo gửi xin ý kiến các vị ĐBQH) - Quốc hội (2021)
Toàn văn Dự thảo Nghị quyết về Kế hoạch cơ cấu lại nền kinh tế giai đoạn 2021 - 2025 (Dự thảo gửi xin ý kiến các vị ĐBQH)