Công văn của Tổng thư ký Quốc hội về việc xin ý kiến ĐBQH về dự thảo Nghị quyết về Kế hoạch cơ cấu lại nền kinh tế giai đoạn 2021 - 2025 (Số: 409/TTKQH) - Tổng Thư ký Quốc hội (2021)
Toàn văn Công văn của Tổng thư ký Quốc hội về việc xin ý kiến ĐBQH về dự thảo Nghị quyết về Kế hoạch cơ cấu lại nền kinh tế giai đoạn 2021 - 2025 (Số: 409/TTKQH)