Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổ và Hội trường về dự thảo Báo cáo công tác của Quốc hội nhiệm kỳ khóa XIV (Số: 4305/BC-TTKQH) - Tổng thư ký Quốc hội (2021)
Toàn văn Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổ và Hội trường về dự thảo Báo cáo công tác của Quốc hội nhiệm kỳ khóa XIV (Số: 4305/BC-TTKQH)