Báo cáo Tổng kết nhiệm kỳ của Ủy ban Văn hoá, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội Khóa XIV (2016-2021) (Số: 3279/BC-UBVHGDTTN14) - Ủy ban Văn hoá, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng (2021)
Toàn văn Báo cáo Tổng kết nhiệm kỳ của Ủy ban Văn hoá, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội Khóa XIV (2016-2021) (Số: 3279/BC-UBVHGDTTN14)