Báo cáo tóm tắt thẩm tra dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ - Ủy ban Pháp luật (2021)
Toàn văn Báo cáo tóm tắt thẩm tra dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ