Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận ở Tổ về dự án Luật Kinh doanh bản hiểm (sửa đổi) (Số: 330/BC- TTKQH) - Tổng Thư ký Quốc hội (2021)
Toàn văn Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận ở Tổ về dự án Luật Kinh doanh bản hiểm (sửa đổi) (Số: 330/BC- TTKQH)