Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến thẩm định của Bộ Tư pháp về dự án Luật Kinh doanh bảo hiểm (sửa đổi) (Số: 61/BC-BTC) - Bộ Tài chính (2021)
Toàn văn Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến thẩm định của Bộ Tư pháp về dự án Luật Kinh doanh bảo hiểm (sửa đổi) (Số: 61/BC-BTC)