Báo cáo tổng hợp kết quả 5 năm (2016-2020) khen thưởng cấp nhà nước có đối chiếu so sánh giữa khu vực hành chính nhà nước (công) và doanh nghiệp (tư) cho các tập thể, cá nhân, người lao động, nông dân, công nhân làm việc trực tiếp - Ban thi đua - Khen thưởng Trung ương - Bộ Nội vụ (2021)
Toàn văn Báo cáo tổng hợp kết quả 5 năm (2016-2020) khen thưởng cấp nhà nước có đối chiếu so sánh giữa khu vực hành chính nhà nước (công) và doanh nghiệp (tư) cho các tập thể, cá nhân, người lao động, nông dân, công nhân làm việc trực tiếp