Báo cáo đánh giá tác động chính sách bổ sung hình thức khen thưởng “Huy chương thanh niên xung phong vẻ vang” vào dự án Luật Thi đua, khen thưởng (sửa đổi) - Bộ Nội vụ (2021)
Toàn văn Báo cáo đánh giá tác động chính sách bổ sung hình thức khen thưởng “Huy chương thanh niên xung phong vẻ vang” vào dự án Luật Thi đua, khen thưởng (sửa đổi)