Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến thẩm định của Bộ Tư pháp về dự án Luật Thi đua, khen thưởng (sửa đổi) (Số: 1135/BC-BNV) - Bộ Nội vụ (2021)
Toàn văn Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến thẩm định của Bộ Tư pháp về dự án Luật Thi đua, khen thưởng (sửa đổi) (Số: 1135/BC-BNV)