Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến của các bộ, ngành, địa phương tham gia góp ý về dự án Luật thi đua, khen thưởng (sửa đổi) (Số: 1132/BC-BNV) - Bộ Nội vụ (2021)
Toàn văn Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến của các bộ, ngành, địa phương tham gia góp ý về dự án Luật thi đua, khen thưởng (sửa đổi) (Số: 1132/BC-BNV)