Văn bản góp ý kiến của các bộ ngành, cơ quan về việc góp ý Dự án Luật Điện ảnh (sửa đổi) (Phần 1) - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (2021)
Toàn văn Văn bản góp ý kiến của các bộ ngành, cơ quan về việc góp ý Dự án Luật Điện ảnh (sửa đổi) (Phần 1)