Bảng tổng hợp tiếp thu, giải trình ý kiến của các Ủy ban của Quốc hội về Dự án Luật Điện ảnh (sửa đổi) - Tổng Thư ký Quốc hội (2021)
Toàn văn Bảng tổng hợp tiếp thu, giải trình ý kiến của các Ủy ban của Quốc hội về Dự án Luật Điện ảnh (sửa đổi)