Bảng tổng hợp giải trình, tiếp thu ý kiến góp ý dự thảo hồ sơ xây dựng Dự án Luật Điện ảnh (sửa đổi) - Tổng Thư ký Quốc hội (2021)
Toàn văn Bảng tổng hợp giải trình, tiếp thu ý kiến góp ý dự thảo hồ sơ xây dựng Dự án Luật Điện ảnh (sửa đổi)