Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến của Ủy ban Thường vụ Quốc hội tại Phiên họp thứ 03 (tháng 9/2021) về Dự án Luật Điện ảnh (sửa đổi) (Số: 339 /BC-CP) - Chính phủ (2021)
Toàn văn Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến của Ủy ban Thường vụ Quốc hội tại Phiên họp thứ 03 (tháng 9/2021) về Dự án Luật Điện ảnh (sửa đổi) (Số: 339 /BC-CP)