Báo cáo đánh giá tác động của chính sách trong đề nghị xây dựng Luật Điện ảnh (sửa đổi) (Số: 264 /BVHTTDL-ĐA) - Bộ Văn hóa, thể thao và du lịch (2019)
Toàn văn Báo cáo đánh giá tác động của chính sách trong đề nghị xây dựng Luật Điện ảnh (sửa đổi) (Số: 264 /BVHTTDL-ĐA)