Báo cáo việc lồng ghép vấn đề bình đẳng giới trong quá trình xây dựng dự án Luật Điện ảnh (sửa đổi) (Số: 238/BC-BVHTTDL) - Bộ Văn hóa, thể thao và du lịch (2021)
Toàn văn Báo cáo việc lồng ghép vấn đề bình đẳng giới trong quá trình xây dựng dự án Luật Điện ảnh (sửa đổi) (Số: 238/BC-BVHTTDL)