Báo cáo về việc tiếp thu, giải trình ý kiến thẩm định của Bộ Tư pháp đối với dự án Luật Điện ảnh (sửa đổi) (Số: 94/BC-BVHTTDL) - Bộ Văn hóa, thể thao và du lịch (2021)
Toàn văn Báo cáo về việc tiếp thu, giải trình ý kiến thẩm định của Bộ Tư pháp đối với dự án Luật Điện ảnh (sửa đổi) (Số: 94/BC-BVHTTDL)