Văn bản đóng góp ý kiến của các bộ, cơ quan về Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ - Quốc hội (2020)
Toàn văn Văn bản đóng góp ý kiến của các bộ, cơ quan về Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ