Bảng tổng hợp tiếp thu, giải trình ý kiến đối với hồ sơ dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ - Quốc hội (2021)
Toàn văn Bảng tổng hợp tiếp thu, giải trình ý kiến đối với hồ sơ dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ