Dự thảo văn bản quy định chi tiết Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ (2021)
Toàn văn Dự thảo văn bản quy định chi tiết Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ