Báo cáo về việc tổng kết việc thi hành pháp luật, đánh giá thực trạng quan hệ xã hội liên quan đến Luật Sở hữu trí tuệ (Số: 2331/BC- BKHCN) - Bộ Khoa học công nghệ (2021)
Toàn văn Báo cáo về việc tổng kết việc thi hành pháp luật, đánh giá thực trạng quan hệ xã hội liên quan đến Luật Sở hữu trí tuệ (Số: 2331/BC- BKHCN)