Báo cáo việc lồng ghép vấn đề bình đẳng giới trong dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ (Số: 1517/BC- BKHCN) - Bộ Khoa học công nghệ (2021)
Toàn văn Báo cáo việc lồng ghép vấn đề bình đẳng giới trong dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ (Số: 1517/BC- BKHCN)