Báo cáo giải trình, tiếp thu ý kiến thẩm định của Bộ Tư pháp về Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ (Số: 1515/BC-BKHCN) - Bộ Khoa học công nghệ (2021)
Toàn văn Báo cáo giải trình, tiếp thu ý kiến thẩm định của Bộ Tư pháp về Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ (Số: 1515/BC-BKHCN)