Nghị quyết Thí điểm bố trí chức danh đại biểu hoạt động chuyên trách của Hội đồng nhân dân thành phố Hà Nội (Nghị quyết số: 160/2021/QH14) - Quốc hội (2021)
Toàn văn Nghị quyết Thí điểm bố trí chức danh đại biểu hoạt động chuyên trách của Hội đồng nhân dân thành phố Hà Nội (Nghị quyết số: 160/2021/QH14)