Báo cáo đánh giá tác động của chính sách trong dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ (Số: 122/BC-BKHCN) - Bộ Khoa học và công nghệ (2020)
Toàn văn Báo cáo đánh giá tác động của chính sách trong dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ (Số: 122/BC-BKHCN)