Báo cáo thẩm định dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ (Số: 46 /BCTĐ-BTP) - Bộ Tư pháp (2021)
Toàn văn Báo cáo thẩm định dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ (Số: 46 /BCTĐ-BTP)