Tài liệu tham khảo nước ngoài quy định về hoạt động của lực lượng thực thi pháp luật có chức năng, nhiệm vụ tương tự lực lượng Cảnh sát cơ động Việt Nam - Bộ Công an (2021)
Toàn văn Tài liệu tham khảo nước ngoài quy định về hoạt động của lực lượng thực thi pháp luật có chức năng, nhiệm vụ tương tự lực lượng Cảnh sát cơ động Việt Nam