Dự thảo Thông tư quy định về Giấy chứng nhận công tác đặc biệt, phù hiệu và trang phục huấn luyện, chiến đấu của Cảnh sát cơ động - Bộ Công an (2021)
Toàn văn Dự thảo Thông tư quy định về Giấy chứng nhận công tác đặc biệt, phù hiệu và trang phục huấn luyện, chiến đấu của Cảnh sát cơ động