Văn bản góp ý của các bộ ngành, địa phương tham gia ý kiến dự án Luật Cảnh sát cơ động - Các Bộ, Ngành (2021)
Toàn văn Văn bản góp ý của các bộ ngành, địa phương tham gia ý kiến dự án Luật Cảnh sát cơ động