Bản tổng hợp giải trình, tiếp thu ý kiến đóng góp của các Bộ, ngành và UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương đối với hồ sơ dự án Luật Cảnh sát cơ động - Bộ Công an (2021)
Toàn văn Bản tổng hợp giải trình, tiếp thu ý kiến đóng góp của các Bộ, ngành và UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương đối với hồ sơ dự án Luật Cảnh sát cơ động