Nghị quyết Phê chuẩn Phó Chủ tịch và một số Ủy viên Hội đồng quốc phòng và an ninh (Nghị quyết số: 159/2021/QH14) - Quốc hội (2021)
Toàn văn Nghị quyết Phê chuẩn Phó Chủ tịch và một số Ủy viên Hội đồng quốc phòng và an ninh (Nghị quyết số: 159/2021/QH14)