Báo cáo về việc lồng ghép vấn đề bình đẳng giới trong dự án Luật Cảnh sát cơ động (Số: 484 /BC-BCA-K02) - Bộ Công an (2021)
Toàn văn Báo cáo về việc lồng ghép vấn đề bình đẳng giới trong dự án Luật Cảnh sát cơ động (Số: 484 /BC-BCA-K02)