Báo cáo tiếp thu, giải trình kết luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội đối với dự án Luật Cảnh sát cơ động (Số: 369/BC-CP) - Chính phủ (2021)
Toàn văn Báo cáo tiếp thu, giải trình kết luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội đối với dự án Luật Cảnh sát cơ động (Số: 369/BC-CP)