Báo cáo đánh giá tác động của chính sách trong dự án Luật Cảnh sát cơ động (Số: 05/BC-BCA- K02) - Bộ Công an (2020)
Toàn văn Báo cáo đánh giá tác động của chính sách trong dự án Luật Cảnh sát cơ động (Số: 05/BC-BCA- K02)