Nghị quyết Phê chuẩn đề nghị của Chủ tịch nước về việc miễn nhiệm một số Ủy viên Hội đồng quốc phòng và an ninh (Nghị quyết số: 156 /2021/QH14) - Quốc hội (2021)
Toàn văn Nghị quyết Phê chuẩn đề nghị của Chủ tịch nước về việc miễn nhiệm một số Ủy viên Hội đồng quốc phòng và an ninh (Nghị quyết số: 156 /2021/QH14)