Nghị quyết Phê chuẩn đề nghị của Chủ tịch Hội đồng bầu cử quốc gia miễn nhiệm một số Phó Chủ tịch và một số Ủy viên Hội đồng bầu cử quốc gia (Nghị quyết số: 155/2021/QH14) - Quốc hội (2021)
Toàn văn Nghị quyết Phê chuẩn đề nghị của Chủ tịch Hội đồng bầu cử quốc gia miễn nhiệm một số Phó Chủ tịch và một số Ủy viên Hội đồng bầu cử quốc gia (Nghị quyết số: 155/2021/QH14)