Báo cáo một số nội dung liên quan đến nhóm vấn đề chất vấn tại kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV (Số: 1768/BC-BYT) - Bộ y tế (2021)
Toàn văn Báo cáo một số nội dung liên quan đến nhóm vấn đề chất vấn tại kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV (Số: 1768/BC-BYT)