Báo cáo kết quả công tác của Ủy ban năm 2021, và dự kiến chương trình công tác năm 2022 (Số: 275/BC-UBXH15) - Ủy ban Xã hội (2021)
Toàn văn Báo cáo kết quả công tác của Ủy ban năm 2021, và dự kiến chương trình công tác năm 2022 (Số: 275/BC-UBXH15)