Báo cáo kết quả công tác năm 2021 và dự kiến chương trình công tác năm 2022 (Số: 256/BC- UBKHCNMT15) - Uỷ ban khoa học, công nghệ và môi trường (2021)
Toàn văn Báo cáo kết quả công tác năm 2021 và dự kiến chương trình công tác năm 2022 (Số: 256/BC- UBKHCNMT15)