Báo cáo kết quả hoạt động của Ủy ban Tư pháp từ sau kỳ họp thứ nhất (tháng 7/2021) đến kỳ họp thứ hai (tháng 10/2021) của Quốc hội khóa XV và dự kiến đến hết năm 2021 (Số: 191/BC- UBTP15) - Ủy ban Tư pháp (2021)
Toàn văn Báo cáo kết quả hoạt động của Ủy ban Tư pháp từ sau kỳ họp thứ nhất (tháng 7/2021) đến kỳ họp thứ hai (tháng 10/2021) của Quốc hội khóa XV và dự kiến đến hết năm 2021 (Số: 191/BC- UBTP15)