Báo cáo Kết quả hoạt động năm 2021 và dự kiến phương hướng, nhiệm vụ năm 2022 (Số: 163 /BC-UBQPAN15) - Ủy ban Quốc phòng, an ninh (2021)
Toàn văn Báo cáo Kết quả hoạt động năm 2021 và dự kiến phương hướng, nhiệm vụ năm 2022 (Số: 163 /BC-UBQPAN15)