Dự thảo báo cáo tóm tắt tổng kết thi hành Luật Dầu khí năm 1993, sửa đổi bổ sung năm 2000 và 2008 - Bộ Công thương (2020)
Toàn văn Dự thảo báo cáo tóm tắt tổng kết thi hành Luật Dầu khí năm 1993, sửa đổi bổ sung năm 2000 và 2008