Bảng tổng hợp giải trình, tiếp thu ý kiến các bộ, ngành, cơ quan, đơn vị về hồ sơ đề nghị xây dựng Luật Đất đai (sửa đổi) - Bộ Tài nguyên và Môi trường (2021)
Toàn văn Bảng tổng hợp giải trình, tiếp thu ý kiến các bộ, ngành, cơ quan, đơn vị về hồ sơ đề nghị xây dựng Luật Đất đai (sửa đổi)