Bản tổng hợp, giải trình, tiếp thu ý kiến góp ý về Dự thảo Hồ sơ đề nghị xây dựng Luật Dầu khí (thay thế Luật Dầu khí năm 1993, sửa đổi bổ sung năm 2000 và 2008) của các Bộ, ngành và các cơ quan, tổ chức, cá nhân - Bộ Công thương (2020)
Toàn văn Bản tổng hợp, giải trình, tiếp thu ý kiến góp ý về Dự thảo Hồ sơ đề nghị xây dựng Luật Dầu khí (thay thế Luật Dầu khí năm 1993, sửa đổi bổ sung năm 2000 và 2008) của các Bộ, ngành và các cơ quan, tổ chức, cá nhân