Tờ trình đề nghị xây dựng Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng (sửa đổi) (Số: 2692/TTr- BCT) - Bộ Công thương (2021)
Toàn văn Tờ trình đề nghị xây dựng Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng (sửa đổi) (Số: 2692/TTr- BCT)