Công văn của Bộ Nội vụ về việc hoàn thiện Hồ sơ đề nghị xây dựng Luật Thực hiện dân chủ ở xã, phường, thị trấn (Số: 526/BNV-TH) - Bộ Nội vụ (2021)
Toàn văn Công văn của Bộ Nội vụ về việc hoàn thiện Hồ sơ đề nghị xây dựng Luật Thực hiện dân chủ ở xã, phường, thị trấn (Số: 526/BNV-TH)