Tờ trình đề nghị xây dựng Luật Thực hiện dân chủ ở xã, phường, thị trấn (Số: 525/TTr-BNV) - Bộ nội vụ (2021)
Toàn văn Tờ trình đề nghị xây dựng Luật Thực hiện dân chủ ở xã, phường, thị trấn (Số: 525/TTr-BNV)