Báo cáo về việc tiếp thu, giải trình các ý kiến của Hội đồng thẩm định Bộ Tư pháp đối với đề nghị xây dựng Luật Dầu khí (thay thế Luật Dầu khí 1993, sửa đổi bổ sung năm 2000 và 2008) (Số: 110/BC-BCT) - Bộ công thương (2020)
Toàn văn Báo cáo về việc tiếp thu, giải trình các ý kiến của Hội đồng thẩm định Bộ Tư pháp đối với đề nghị xây dựng Luật Dầu khí (thay thế Luật Dầu khí 1993, sửa đổi bổ sung năm 2000 và 2008) (Số: 110/BC-BCT)