Báo cáo tổng kết thi hành Luật Dầu khí năm 1993, sửa đổi bổ sung năm 2000 và 2008 (Số: 110B/BC-BCT) - Bộ công thương (2020)
Toàn văn Báo cáo tổng kết thi hành Luật Dầu khí năm 1993, sửa đổi bổ sung năm 2000 và 2008 (Số: 110B/BC-BCT)